Giới thiệu chung

Tên công ty: Công ty TNHH XÂY DỰNG NGUYỄN HOÀNG QUÂN                          

 Tên Tiếng Anh: NGUYEN HOANG QUAN CONSTRUCTION LIMITED

Trụ sở: 174 Tố Hữu, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Mã số thuế: 0401847763
Tài Khoản: 759938888 – Tại Ngân hàng TMCP Á Châu chi Nhánh Đà Nẵng

Email: nguyenhoangquan.xd@gmail.com

 

Kinh doanh

* Phụ gia bê tông.

* Phụ gia chống thấm.

* Nhựa đường, matit chèn khe

* Vải địa kỹ thuật, giấy dầu

* Cung cấp phụ gia, Công ty TNHH XD NGUYỄN HOÀNG QUÂN đã và đang là một trong những nhà cung ứng chuyên nghiệp và có uy tín ở nhiều dự án tầm cỡ. Là đơn vị đi đầu trong việc lựa chọn các đối tác cung cấp vật liệu tiên tiến và công nghệ vượt trội từ các quốc gia như: Mỹ, Thụy Sĩ, Anh Quốc, CHLB Đức, Malaysia…phục vụ cho chuyên ngành xây dựng cũng như thi công chống thấm và sửa chữa công trình trong nước.

Xây dựng

* Thi công chống thấm & sữa chữa chống thấm cho các công trình : nhà phố, nhà xưởng, tòa nhà, cao ốc, khách sạn resort, trụ sở cơ quan, bệnh viện, trường học….

Thi công sơn nước mới cho các công trình : nhà phố, nhà xưởng, tòa nhà, cao ốc, khách sạn resort, trụ sở cơ quan, bệnh viện, trường học….

Thi công dặm vá, xử lý nứt, rêu mốc, lăn sơn lại cho các công trình : nhà phố, nhà xưởng, tòa nhà, cao ốc, khách sạn resort, trụ sở cơ quan, bệnh viện, trường học….

Phương châm & mục tiêu Công ty chúng tôi hướng đến đó là : 

Không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và cập nhật những tinh hoa, sản phẩm của ngành khoa học ứng dụng, đồng thời mang đến cho các dự án xây dựng nói chung cũng như chủ đầu tư nói riêng thêm một sự lựa chọn mới về chất lượng vật liệu chuyên ngành cùng với công nghệ thi công chống thấm tối ưu nhất, đồng thời đảm bảo được tính thân thiện của vật liệu với môi trường sống.

Năng lực thi công trong lĩnh vực chống thấm và sửa chữa công trình

Với chiến lược “Hợp tác cùng phát triển bền vững”, ngoài việc xây dựng một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và công nhân lành nghề phục vụ công tác thi công, Công ty TNHH XD NGUYỄN HOÀNG QUÂN còn đi sâu chú trọng đến việc đào tạo nâng cao, cập nhật thường xuyên công nghệ mới cho lực lượng cán bộ kỹ thuật ở các công ty thành viên. Hợp tác với các hãng sản xuất và cung cấp vật liệu từ nước ngoài, đề nghị mời chuyên gia đào tạo và chuyển giao kỹ năng chuyên ngành để đáp ứng yêu cầu công việc chuyên môn. Bám sát yêu cầu thực tế nghề nghiệp và tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc chuyên ngành, từng bước Công ty TNHH XD NGUYỄN HOÀNG QUÂN đã có chỗ đứng và thật sự đã trở thành nhà thầu có uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chống thấm và sửa chữa công trình, được nhiều đơn vị chủ đầu tư thuộc các dự án trên toàn quốc lựa chọn làm đối tác cung cấp vật liệu hoặc thi công trọn gói.

Ảnh đào tạo cán bộ kỹ thuật công ty TNHH XÂY DỰNG NGUYỄN HOÀNG QUÂN.

Với hệ thống các công ty thanh viên rộng khắp cả nước, chắc chắn HOÀNG QUÂN sẽ làm hài lòng chủ đầu tư trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NGUYỄN HOÀNG QUÂN

Trụ sở 174 Tố Hữu, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện Thoại : 0905.339.896 – 0905.51.89.86

Email: nguyenhoangquan.xd@gmail.com

Website : www.nhq.com.vn

 

 

 

1 phản hồi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *