Xử lý ẩm chân tường là dịch vụ đang được nhiều người quan tâm tại Đà Nẵng. Với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều nên tình trạng ẩm chân tường, thấm chân tường xảy ra thường xuyên sau khi công trình đi vào sử dụng.Xử lý ẩm chân tường là công việc đòi hỏi nhà thầu thi công chống thấm phải thật sự chuyên nghiệp, am hiểu về cơ chế thấm và có quy trình thi công thật sự hiệu quả mới có thể xử lý triệt để vấn đề Ẩm chân tường, Thấm chân tường.

Ngày nay, hầu hết các chủ đầu tư khi thi công công trình hầu như không để ý đến việc xử lý chống thâm, xử lý ẩm chân tường, nơi mà thường xuyên tiếp xúc với khu vực ẩm ướt và hơi ẩm từ nền đất. Do đó có khá nhiều công trình xảy ra tình trạng bong tróc, vàng ố khu vực chân tường như thế này:

Tình trạng thấm, ẩm chân tường như thế này sẽ làm cho công trình mất thẫm mỹ, ảnh hưởng đến hệ kết cấu chung của công trình, hơn nữa hơi ẩm, mốc này lâu dài sẽ dẫn đến nguy cơ gây bệnh tật cho người sử dụng. Nên, nếu công trình quý khách hàng đang xảy ra tình trạng thấm ẩm chân tường nên tìm cho mình một đơn vị chống thấm uy tín để xử lý ẩm chân tường hiệu quả.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể công nghệ Xử lý ẩm chân tường, Thấm chân tường!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NGUYỄN HOÀNG QUÂN

Trụ sở 174 Tố Hữu, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện Thoại : 0905.339.896 – 0905.51.89.86

Email: nguyenhoangquan.xd@gmail.com

Website : www.nhq.com.vn

 

Tháng Một 12, 2018 2:26 sáng Published by Leave your thoughts Tags: ,
XỬ LÝ ẨM CHÂN TƯỜNG
5 (100%) 8 votes

Đăng bởi Nguyễn Hoàng Quân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

Họ và tên:

Số điện thoại:

Yêu cầu: